Quy trình triển khai Dropshipping

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn Quy trình triển khai Dropshipping cùng Áo Thun Nhật Bản

1. Quy trình Dropshipping

A. Quy trình triển khai:

 1. Tham gia Group Zalo https://zalo.me/g/hhliop080
 2. Bạn lấy được hình ảnh, bảng giá từ group trên
 3. Bạn quảng bá sản phẩm trên các kênh (ví dụ Shopee, Fanpage, quảng bá càng nhiều kênh càng tốt…) miễn sao bạn có đơn là được
 4. Khi có đơn trên Facebook hoặc Fanpage bạn sẽ thông qua đơn vị giao hàng để lên đơn ( Cái này inbox trực tiếp Admin để được chỉ TUT giao hàng)
 5. Khi có đơn hàng bạn sẽ báo mã vận đơn (Mã này để bạn viết lên gói hàng) cho Fanpage chốt đơn + Bạn sẽ gửi tiền với giá Dropship cho Admin trước khi muốn xuất gói hàng ra khỏi kho
 6. Nếu bạn học TUT vận chuyển thì bạn chỉ cần gửi gửi mã đơn hàng qua cho Fanpage chốt đơn – Chuyển khoản giá Dropship + Ảnh thông tin chi tiết chuyển khoản, ảnh mã đơn hàng chú ý ghi rõ mã sản phẩm, màu sắc sản phẩm để tránh nhầm lẫn.
 7. Toàn bộ đơn hàng bạn báo qua Fanpage chốt đơn Dropshiping Thực Chiến Áo Thun  (Bao gồm mã vận đơn, thông tin sản phẩm và thông tin chi tiết chuyển khoản với giá Dropship) để Admin gói hàng và gửi đến tay khách hàng.
 8. Phương thức thanh toán: Thanh toán qua TK ngân hàng hoặc Momo
 9. Nội dung chuyển khoản: Mã sản phẩm, Tên sản phẩm + Mã vận đơn
 10. Admin sẽ gói hàng, dán mã vận chuyển và gửi cho bưu cục
 11. Gói hàng của bạn sẽ được shipper đưa tận tay cho khách hàng. Lúc này bạn sẽ quản lý hành trình đơn hàng của mình bằng qua shopee hoặc mã vận đơn tương ứng của đơn vị vận chuyển
 12. Sau khi khách nhận hàng, bạn sẽ thấy ví shopee của mình được cộng tiền vào (hoặc cộng vào App của đơn vị giao hàng). Và bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình để tái đầu tư.
  Câu chuyện cứ như thế tiếp diễn.

B. Trường hợp bị bom hàng:

Trong kinh doanh luôn chứa đựng những rủi ro, việc bán hàng và bị khách hàng bom là chuyện hàng ngày. Vậy lúc này thì sao?

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa Dropshipper, khi bị bom hàng bạn sẽ được hoàn trả số tiền đã chốt đơn với giá Dropshipping – Phí vận chuyển – Phí hoàn đơn.

Ví dụ: Nếu sản phẩm A Bạn lấy với giá Dropshipping là 150K, phí vận chuyển là 25k, phí chuyển hoàn là 15k thì tiền hoàn sẽ bằng: 150-25-15 = 110k tiền bạn sẽ được nhận lại.

Khi kinh doanh bạn luôn đối mặt với những rủi ro về đủ mọi mặt: ôm hàng, hư hỏng, mất mát… Khi làm Dropshipping gần như rủi ro là quá ít, lâu lâu mới có đơn hàng bị hoàn đơn việc mất 20-30k/ lần hoàn đơn là tỉ lệ rủi ro mơ ước của người kinh doanh. Còn nếu đặt nặng vấn đề này, thì thôi bạn cứ ôm hàng về mà bán cho chắc, vừa bán vừa bị bom và vừa bị ôm lại hàng.

Tiền đối soát đơn hàng giao không thành công sẽ được thanh toán cho bạn vào các ngày thứ 7, chủ nhật, thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

2. Lợi nhuận khi triển khai Dropshipping áo thun Nhật Bản Gold Rhino

Lợi nhuận sẽ ở đây là = Giá bán lẻ – giá Dropship – Phí đóng gói – Vận chuyển = Tiền lãi

 • Mình lấy một ví dụ cho các bạn dễ hình dung:
  A: Là Nhà phân phối Supplier có mặt hàng áo thun. ( giá Áo thun A bán là 90K ) 
  B: Bạn là dropshipper.
  C: Thị Trường.
  Bạn sẽ dùng hình ảnh, mẫu giày của A để quảng cáo, marketing trên thị trường C. Đăng bán với giá 250K. Nếu C mua hàng. Bạn sẽ mua đơn hàng đó từ A cho C. A sẽ đóng gói vận chuyển đến C. Việc của bạn là chăm sóc khách hàng, theo dõi đơn hàng. Hoa hồng bạn nhận được chính là chênh lệch giữa tiền C mua hàng của bạn và tiền bạn Mua của A ( Trong trường hợp này, Hoa Hồng = 250 – 90 – chi phí gói hàng, phí vận chuyển (25K)… = ~135K)

Bạn có thể lựa chọn sản phẩm có giá Dropship hợp lý thông thường là các sản phẩm giá thấp để bắt đầu triển khai, lãi ít hơn nhưng đảm bảo để có đơn hàng nhanh hơn.

Có những bạn đang chạm ngưỡng 20 triệu/tháng tiền lãi đối với Dropship cùng áo thun Nhật Bản.

Lãi cao, hay lãi thấp là do khả năng Marketing, khả năng tư vấn và cách xây dựng thương hiệu của bạn.

3. Một số điều muốn nói khi làm Dropshiping

Bạn có thể sinh ra trong nghèo khó, nhưng chết trong  nghèo khó là lỗi của bản thân bạn. Hãy hành động ngay khi có cơ hội.

Bạn cần có một lập trường kiên định khi triển khai bất kì một dự án nào.

Không bao giờ được bỏ cuộc, mọi khó khăn chỉ là thử thách.

Lựa chọn được những người bạn tốt, người dẫn đường tốt sẽ giúp bạn tránh những sai lầm. Hãy liên hệ với Admin bạn sẽ cảm nhận được vẫn còn những người tốt trên internet, đáng tin tưởng.

Lưu ý: Bạn có thể liên hệ với Admin để tham gia vào Vip Member: Bạn sẽ nhận được bảng giá vip member giá sỉ cực tốt đối với ngách thời trang, được admin và đội nhóm support cầm tay chỉ việc cho tới khi ra kết quả, chỉ những bí mật kinh doanh và chiến lược kinh doanh chỉ bật mí đối với Vip member 100% thành viên tham gia đều có được đơn đầu tiên trong 1 tuần. “Support tới khi ra đơn” – kinh doanh là phải thực chiến, tinh thần chiến đấu, bạn sẽ nhận được nhiều hơn rất nhiều khi vào VIP:

+ Tư duy kinh doanh
+ Chiến lược kinh doanh
+ Phát triển kênh Marketing kinh doanh

Cách vào Vip Member thì hãy liên hệ trực tiếp Zalo: 0777759789 hoặc Fanpage Dropshiping Thực Chiến Áo Thun 

Tham gia ngay để cùng thực hiện.

Bạn có thể tham gia một nhóm hoàn toàn miễn phí để tìm hiểu cơ hội Dropshipping

Group Zalo https://zalo.me/g/hhliop080

Theo dõi Fanpage chốt đơn:Dropshiping Thực Chiến Áo Thun 

Zalo hỗ trợ: 0777 759 789

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *