Dịch vụ in Decal

Đồng phục hiện được sử dụng rộng rãi tại các công ty, các doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà hàng. Các nhóm, hội, các đôi yêu nhau, các thành viên gia đình cũng có áo đôi, áo đồng phục với đa dạng mẫu mã. Hiểu được nhu cầu đó, công ty chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ in áo đồng phục theo yêu cầu với chất lượng tốt, giá cả phải chăng. 

Một bộ đồng phục được in với chất lượng tốt sẽ tăng khả năng nhận diện thương hiệu, tạo sự chuyên nghiệp cho cho đội ngũ nhân viên tại các công ty, doanh nghiệp. Nếu là áo lớp, áo nhóm sẽ mang lại sự trẻ trung, năng động và độc đáo. Áo gia đình giúp gắn kết tình cảm các thành viên. Áo đôi thể hiện tình cảm nồng nàn của các cặp đôi đang yêu.

Để mang đến những dịch vụ tốt nhất, đội ngũ nhân viên tại công ty chúng tôi luôn hiểu rõ nhu cầu của từng khách hàng, từ đó chúng tôi 

sẽ tư vấn chuyên sâu cho quý khách những yếu tố: thẩm mỹ, chất liệu, màu sắc để sản phẩm đạt đến chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong ngành in ấn, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng của quý khách, đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ in lụa mực nước

Dịch vụ in lụa mực nước là phương pháp in được dùng mực gốc nước, không phải sử dụng mực gốc PVC như mựa Plastisol, mực nước là loại mực mờ đục với độ đục thấp hơn plastisol, in được trên các màu vải. In lụa mực nước ngày nay rất được ưa chuộng bởi tính năng không độc hại và thân thiện với môi trường.

In lụa mực nước – loại mực an toàn với sức khỏe người dùng.

Với ưu điểm là mực gốc nước thân thiện với người dùng thích hợp đối với quần áo dành cho trẻ em, khi in xong mực thấm vào cải sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng khi mặc, chất vải sau khi in tạo cảm giác cổ điển, xớ vài khi xù lên tuy bạc đi chút ít màu sắc nhưng nó cũng bền hơn, không bị tróc sau nhiều lần giặt. In lụa mực nước được nhiều đơn vị lựa chọn và chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng lựa chọn hình thức in ấn này.

Mặc dù vậy in lụa mực nước cũng có một só nhược điểm như đối với một số người không thích dáng vẻ cũ kỹ khi in bằng mực nước, không dùng trên vải tối màu, khi in dễ bị sai lệch về màu sắc  và khó kiểm soát. Một số trường hợp mực gốc nước không được đẹp như in trên vải nylon, vải 100% polyester.

Công ty là một trong những công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực in lụa lên áo. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầu tư các loại thiết bị in tiên tiến, mực in lụa cao cấp hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách giải pháp thiết kế và in ấn chuyên biệt ấn tượng nhất.

Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những hình ảnh, họa tiết hoa văn độc đáo lạ mắt, đầu tư nhiều loại mực nước cao cấpmực in lụa trên vảimực in lụa trên giấy, các cách pha mực in lụa chuẩn xác . Với khả năng in trên vải đa dạng In Lụa đã và đang là đối tác tin cậy được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao trên lĩnh vực in lụa và gia công in lụa hiện nay.

Dịch vụ in kỹ thuật số DTG

DTG (Direct-to-Garment) Printing là phương pháp in trực tiếp lên bề mặt của sản phẩm. Đây  công nghệ tương đối mới của ngành in ấn  chỉ xuất hiện trên thế giới từ năm 2004. Còn tại Việt Nam, công nghệ in này hoàn toàn mới mẻ, có thể được phát triển cách đây vài năm. Tuy nhiên, công nghệ in này đã nhanh chóng phát triển, đến mức dễ dàng cạnh tranh với phương pháp in được sử dụng nhiều nhất hiện nay – in lụa (screen printing/in lưới).